Du khách đổ xô đến Mỹ xem tượng Đức mẹ Đồng trinh khóc


Sự việc xảy ra vào ngày 20/5 ở nhà thờ Our Lady of Guadalupe, thành phố Hobbs, bang New Mexico, Mỹ. Một số người đi cầu nguyện bất ngờ phát hiện những giọt nước thơm mùi hoa hồng chảy ra từ đôi mắt trên tượng Đức mẹ. Khi được thông báo, cha xứ Jose “Pepe” Segura đã nhờ người lau sạch mặt tượng song nước mắt vẫn tiếp tục rơi xuống, Global News đưa tin ngày 28/5.

Du khách đổ xô đến xem nước mắt của tượng Đức mẹ

Những tín đồ Cơ đốc giáo tới cầu nguyện bên bức tượng. Nguồn: YouTube.

Cha Segura nói với tờ Las Cruces Sun Sentlinel: “Đến giờ tôi biết Đức mẹ thực sự khóc. Tôi nghĩ đó là một lời nhắc nhở tất cả chúng ta tới gần Chúa hơn và chấm dứt bạo lực”.

Khi câu chuyện được lan truyền rộng rãi, nhiều người từ khắp New Mexico và một số bang lân cận đã đổ xô tới nhà thờ để tận mắt chứng kiến khoảnh khắc này. Nhà thờ mở cửa 24/24 để đón tiếp khách.

Theo ý kiến chuyên môn, bức tượng Đức mẹ làm bằng đồng và rỗng hoàn toàn, nó không thể giữ được bất kỳ chất lỏng nào từ trong, không riêng gì dòng nước mắt như tinh dầu hoa hồng đang chảy ra.

Đây không phải lần đầu tiên các bức tượng chảy nước mắt song trường hợp xảy ra với tượng Đức mẹ Đồng trinh ở New Mexico khá bí ẩn. Ảnh: Daily Star.

Đây không phải lần đầu tiên các bức tượng chảy nước mắt song trường hợp xảy ra với tượng Đức mẹ Đồng trinh ở New Mexico khá bí ẩn. Ảnh: Daily Star.

Trong cuộc phỏng vấn với các tờ báo địa phương, Ricardo Flores Kastanis, người tạc bức tượng trên, cho biết không một tác phẩm nào của ông có hiện tượng như vậy.

“Tôi nghĩ tín ngưỡng là một vấn đề khó giải thích. Theo khoa học, kim loại không giữ được nước. Nếu nhìn theo quan điểm tôn giáo của tôi, điều này thật đẹp đẽ. Nhưng nếu theo khoa học, tôi không tìm được lời giải và tôi cũng chưa từng chứng kiến chuyện tương tự trước đó”, Ricardo nói.

Tuần trước, nhân viên Hiệp hội Cơ đốc giáo Diocese of Las Cruces New Mexico đã đến Hobbs để kiểm tra. Nhà thờ phải đóng cửa 4 tiếng để các chuyên gia xem xét bức tượng và thu thập mẫu nước. Tuy nhiên, phải mất một thời gian khá dài trước khi hiệp hội công bố kết quả.Bình luận


Tin liên quan

 •  
   

  5 điểm vui chơi 'trốn nắng' Hà Nội ngày 1/6

  31/05/2018
  Các bé có thể đến phố sách hoặc các công viên nước, sở thú để vui chơi trong ngày Quốc tế thiếu nhi.
 •  
   

  Lưu ý khi đi du lịch Nga mùa World Cup 2018

  02/06/2018
  Bạn nên học những từ tiếng Nga đơn giản và chuẩn bị trang phục lịch sự nếu tham quan những cung điện, nơi trang nghiêm.
 •  
   

  5 cung đường nguy hiểm nhất nước Nga

  27/06/2018
  Akhty-Khnov hay tuyến lên núi Ai-Petri là những con đường dốc, nhỏ hẹp, men sườn núi cao, rất dễ gây tai nạn.
 •  
   

  Món mì ramen đen hơn 70 năm ở Nhật Bản

  30/06/2018
  Thực khách muốn ăn ramen đen chỉ có thể tới thành phố Toyama, nước dùng của nó được chế từ 5 loại xì dầu và một nguyên liệu bí truyền. 
 •  
   

  Những điểm du lịch nổi tiếng có nguy cơ biến mất vĩnh viễn

  30/06/2018
  Quá tải về du lịch, ảnh hưởng của thời tiết, mực nước biển dâng cao khiến nhiều địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới có nguy cơ biến mất.
 •  
   

  Phản ứng gây sốt của người Mexico khi bắt gặp khách Hàn Quốc

  28/06/2018
  Một du khách Hàn Quốc gặp đám đông cổ động viên Mexico đổ ra đường ăn mừng đội nhà vào vòng 1/8 và không thể thoát khỏi dòng người.
 •  
   

  Tiếp viên mất hộ chiếu, toàn bộ hành khách bị điều tra

  27/06/2018
  Các hành khách trên chuyến bay của Air Canada buộc ở lại chỗ ngồi trong 90 phút đợi điều tra khi giấy tờ của một tiếp viên bị thất lạc.
 •  
   

  Bali đóng cửa sân bay chính, nhiều du khách bị mắc kẹt

  29/06/2018
  Hàng loạt chuyến bay đến và đi từ Bali đều bị hủy vì núi lửa Agung phun trào trở lại.

 
 
To cart
Show quick cart