Gói hỗ trợ hồ sơ tài chính xin visa kèm bảo hiểm du lịch


Chứng minh tài chính là một trong trong những thủ tục bắt buộc khi xin visa nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, một số quốc gia còn yêu cầu phải có hợp đồng bảo hiểm du lịch trong thành phần hồ sơ nộp xin visa du lịch như Mỹ, Nhật, Australia và các nước Châu Âu.

polyad

Nhiều ngân hàng hỗ trợ du khách trong thủ tục chứng minh tài chính để xin visa.

Để hỗ trợ khách hàng ngay trong mùa du lịch này, ngân hàng Eximbank và Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam – một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất của Nhật Bản – đã phát hành gói sản phẩm “Chứng minh tài chính – Bảo hiểm du lịch”. Đây là gói kết hợp giữa sản phẩm cho vay chứng minh tài chính của Eximbank và sản phẩm Bảo hiểm du lịch của MSIG Việt Nam.

Dịch vụ sẽ hỗ trợ 100% hồ sơ tài chính theo yêu cầu của khách hàng khi xin visa. Bảo hiểm đi kèm cũng sẽ mang đến sự an tâm để đón chờ những điều kỳ thú trong chuyến du lịch của bạn.

polyad

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch được phát triển để cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch, công tác nước ngoài ngày càng phổ biến.

Tiện ích của gói sản phẩm: Tăng thêm tính hợp lệ của hồ sơ xin visa cũng như đáp ứng theo yêu cầu của Đại sứ quán; An tâm hơn khi được bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi; Chi phí hợp lý; Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ chu đáo đến khi du khách hoàn tất thủ tục xin visa; An tâm hơn khi được bảo hiểm cho toàn bộ chuyến đi, khách hàng sẽ được bảo lãnh cho các trường hợp rủi ro như: Chuyến bay bị hoãn/hủy, Thất lạc hành lý tại sân bay, Đau ốm/tai nạn khi đi du lịch, Giấy tờ/tài sản bị thất lạc hoặc bị trộm cắp trong thời gian du lịch ở nước ngoài.

Hồ sơ yêu cầu: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên, sổ hộ khẩu. Các giấy tờ này là bản sao, du khách mang kèm bản chính để ngân hàng đối chiếu.

Kim Ngân

Eximbank hiện là một trong những ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Đến nay vốn điều lệ của ngân hàng đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Qua hơn 29 năm hoạt động, ngân hàng có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với trụ sở chính đặt tại TP HCM; 207 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là công ty con của công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo (MSI), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD (MS & AD Holdings) – một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Liên hệ qua website hoặc số điện thoại 1800 1199 để được tư vấn.Bình luận


Tin liên quan

 •  
   

  Khách Tây dự đoán Nga thắng trận ra quân World Cup

  14/06/2018
  Nhiều khách Tây đã chọn phố Tạ Hiện ở Hà Nội và Bùi Viện ở TP HCM để theo dõi trận mở màn World Cup 2018.
 •  
   

  Quán cơm tấm 20 năm trong hẻm nhỏ ở Sài Gòn

  16/06/2018
  Quán nằm trên đường Nguyễn An Ninh, quận Bình Thạnh, bán cơm tấm sườn bì chả đủ loại, giá từ 25.000 đồng.
 •  
   

  Khách huỷ phòng hàng loạt trong tháng 6 vì Cô Tô mất điện lưới

  26/06/2018
  Nhiều khách huỷ bỏ tour đi Cô Tô, còn một phần trong số đó chuyển sang tháng 7, thời điểm dự kiến có điện trở lại.
 •  
   

  Lý do nhiều du khách chọn American Airlines để bay đến Mỹ

  27/06/2018
  Không chỉ bay đến nhiều địa điểm nhất tại Mỹ từ Việt Nam, hãng hàng không lớn nhất thế giới còn có nhiều chương trình khuyến mãi.
 •  
   

  Nhà ga quốc tế Đà Nẵng chật kín khách Hàn Quốc

  30/06/2018
  Lượng khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng đang tăng mạnh, chiếm gần 60% lượng khách quốc tế.
 •  
   

  Xu hướng nghỉ dưỡng villa thịnh hành cho gia đình ba thế hệ

  27/06/2018
  Những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng villa càng được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những gia đình có ba thế hệ.
 •  
   

  Túi nylon nổi lềnh bềnh trên biển Bình Hưng

  26/06/2018
  Bãi biển quanh đảo Bình Hưng, Khánh Hòa bị những chiếc túi nylon đủ màu phủ kín.
 •  
   

  Trà sữa Sakura ngân nhĩ đồng giá 35.000 đồng tại TocoToco

  25/06/2018
  Trà hoa quả Sakura Ngân Nhĩ là loại trà tốt cho sức khỏe với nhiều thành phần đặc biệt như trà ô long tứ quý, hoa anh đào, ngân nhĩ...

 
 
To cart
Show quick cart