‘Trại hè Không lồng kính’ - dịp cho bé vui chơi miễn phí ngày 1/6


Diễn ra vào ngày 2 và 3/6 tại tổ hợp LePARC - Gamuda City, Trại hè Không lồng kính là một sự kiện hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi năm nay.Với không gian xanh mát, trong lành, LePARC - Gamuda City là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại cuối tuần.

Diễn ra vào ngày 2 và 3/6 tại tổ hợp LePARC – Gamuda City, “Trại hè Không lồng kính” là một sự kiện hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhỏ nhân dịp Tết Thiếu nhi năm nay. Với không gian xanh mát, trong lành, LePARC – Gamuda City là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời, dã ngoại cuối tuần.

Nếu không muốn con cả ngàyvùi đầu vào smartphone trong 4 bức tường, bạn có thể đưa bétớitrại hè. Đến với sự kiện này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như học làm diều, thử thách Sasuke Kids, hóa thân làm Sumo, học trượt Patin, khám phá khoa học...

Nếu không muốn con cả ngày vùi đầu vào smartphone trong 4 bức tường, bạn có thể đưa bé tới trại hè. Đến với sự kiện này, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động thú vị, bổ ích như học làm diều, thử thách Sasuke Kids, hóa thân làm Sumo, học trượt Patin, khám phá khoa học…

Một điểm nhấn độc đáo tại trại hè nàylà các trò chơi vận động Sasuke Kids,thử thách sức khỏe và sự khéo léo của các bé bằng việc vượt qua các chướng ngại vật.

Một điểm nhấn độc đáo tại trại hè này là các trò chơi vận động Sasuke Kids, thử thách sức khỏe và sự khéo léo của các bé bằng việc vượt qua các chướng ngại vật.

Các bạn nhỏ còn được thỏa sức sáng tạo tại góc khoa học vui khitự chế tạo những chiếc tên lửa nướcđộc đáo.

Các bạn nhỏ còn được thỏa sức sáng tạo tại góc khoa học vui khi tự chế tạo những chiếc tên lửa nước độc đáo.

Ngoài ra, các bé sẽ được trổ tài hội họa tại Cuộc thi vẽ tranh Creative Kids với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.

Ngoài ra, các bé sẽ được trổ tài hội họa tại Cuộc thi vẽ tranh Creative Kids với tổng giải thưởng lên tới 20 triệu đồng.

Đến với Trại hè Không lồng kính, cả gia đình còn có thể thỏa thích dã ngoại, cắm trại giữa không gian xanh mát của LePARC, thả những cánh diều sặc sỡ do chính tay các bé làm.

Đến với Trại hè Không lồng kính, cả gia đình còn có thể thỏa thích dã ngoại, cắm trại giữa không gian xanh mát của LePARC, thả những cánh diều sặc sỡ do chính tay các bé làm.

Ngân Lượng

Trại hè Không lồng kính

Miễn phí vé vào cửa cho mọi người.

Thời gian: ngày 2 và 3/6

Địa điểm: Tổ hợp LePARC, Gamuda City, cạnh Công viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0924 990 207

Xem chi tiết tại đây.Bình luận


Tin liên quan

 •  
   

  Vì sao Mona Lisa trở thành bức họa nổi tiếng nhất thế giới?

  29/05/2018
  Bức chân dung Mona Lisa treo trong bảo tàng Louvre, được bảo vệ bởi lớp kính chống đạn và thu hút hàng nghìn du khách tới xem mỗi ngày.
 •  
   

  Người đi khắp châu Âu 'săn' những đường biên giới biến mất

  31/05/2018
  Kể từ ngày ký hiệp định Schengen, nhiều người không còn quan tâm đến các đường biên giới nằm giữa hai quốc gia châu Âu.
 •  
   

  Khách huỷ phòng hàng loạt trong tháng 6 vì Cô Tô mất điện lưới

  26/06/2018
  Nhiều khách huỷ bỏ tour đi Cô Tô, còn một phần trong số đó chuyển sang tháng 7, thời điểm dự kiến có điện trở lại.
 •  
   

  Lý do nhiều du khách chọn American Airlines để bay đến Mỹ

  27/06/2018
  Không chỉ bay đến nhiều địa điểm nhất tại Mỹ từ Việt Nam, hãng hàng không lớn nhất thế giới còn có nhiều chương trình khuyến mãi.
 •  
   

  Nhà ga quốc tế Đà Nẵng chật kín khách Hàn Quốc

  30/06/2018
  Lượng khách Hàn Quốc đến Đà Nẵng đang tăng mạnh, chiếm gần 60% lượng khách quốc tế.
 •  
   

  Xu hướng nghỉ dưỡng villa thịnh hành cho gia đình ba thế hệ

  27/06/2018
  Những năm gần đây, xu hướng nghỉ dưỡng villa càng được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là những gia đình có ba thế hệ.
 •  
   

  Túi nylon nổi lềnh bềnh trên biển Bình Hưng

  26/06/2018
  Bãi biển quanh đảo Bình Hưng, Khánh Hòa bị những chiếc túi nylon đủ màu phủ kín.
 •  
   

  Trà sữa Sakura ngân nhĩ đồng giá 35.000 đồng tại TocoToco

  25/06/2018
  Trà hoa quả Sakura Ngân Nhĩ là loại trà tốt cho sức khỏe với nhiều thành phần đặc biệt như trà ô long tứ quý, hoa anh đào, ngân nhĩ...

 
 
To cart
Show quick cart